Chơi chỗ nào ? - Nha Trang | Vedayroi.vn - 1 Phút là đặt được vé xe

Khám phá bãi Tiên tuyệt đẹp ở Nha Trang

Khám phá bãi Tiên tuyệt đẹp ở Nha Trang

369

Là một bãi biển hình cánh cung, nằm cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 10 km, bãi Tiên đặc biệt vì chỉ toàn đá, không có bãi cát.

Xem thêm

Bắt sóng 20 điểm du lịch sẽ ‘làm mưa làm gió’ trong năm 2017

Bắt sóng 20 điểm du lịch sẽ ‘làm mưa làm...

747

Còn chần chừ gì nữa mà không bắt sóng ngay 20 địa điểm du lịch sẽ ‘làm mưa làm gió’ trong năm nay. Những địa điểm này chắc chắn sẽ thổi bùng tâm trí bạn, khiến đôi chân chỉ muốn xách ba lô lên và đi ngay lập tức!

Xem thêm

Sự thật cung đường ven biển Ninh Thuận - Khánh Hòa - Phú Yên

Sự thật cung đường ven biển Ninh Thuận - Khánh...

1576

Nếu bạn đang tìm kiếm một chuyến đi đầy thú vị và thử thách, cung đường tuyệt đẹp từ Ninh Thuận đến Phú Yên có thể dễ dàng thỏa mãn bạn.

Xem thêm

Thú vị đảo Phật nằm

Thú vị đảo Phật nằm

75

Chơi vơi giữa sóng nước của vịnh Vân Phong, toàn cảnh hòn đảo giống như hình tượng Phật đang nằm, toàn thân và chân tay trong tư thế thiền tụng. Cái tên đảo “Phật nằm” cũng xuất phát từ ấy.

Xem thêm

Live Lokai, Chiếc Vòng Kết Tinh Của Biển Chết Và Núi Everest.

Live Lokai, Chiếc Vòng Kết Tinh Của Biển Chết Và...

323

Lần đầu tiên tôi biết đến Lokai bracelet là sau khi xem video của What’s Inside, kênh youtude cực ngầu của hai cha con yêu thích du lịch và “cưa đôi” mọi món đồ. Thoạt nhìn, chiếc vòng Lokai này không có gì cầu kỳ, thu hút nhưng hãy tin...

Xem thêm

Những bãi biển hoang sơ và vô cùng bình yên

Những bãi biển hoang sơ và vô cùng bình yên

372

Đậm nét hoang sơ, những bãi biển sau sẽ cho bạn chiêm ngưỡng trọn đẹp vẻ đẹp của thiên nhiên và tận hưởng những phút thư giãn vô cùng yên bình.

Xem thêm

Du lịch Nha Trang- Khám phá công viên nước nóng đầu tiên tại Việt Nam

Du lịch Nha Trang- Khám phá công viên nước nóng...

622

I-Resort vốn là khu du lịch bùn khoáng nóng nổi tiếng ở Nha Trang. Nhưng có thể bạn chưa biết, đây còn là khu du lịch sở hữu công viên nước khoáng đầu tiên ở Việt Nam được đưa vào khai thác từ đầu năm 2016. ...

Xem thêm

Check in Nha Trang trong 1 ngày

Check in Nha Trang trong 1 ngày

289

Đã bao giờ bạn thử trải nghiệm Nha Trang trong vòng 24h chưa? Với quỹ thời gian ít ỏi bạn sẽ thấy Nha Trang vừa lạ vừa quen bởi bạn sẽ phải chạy đua với thời gian nhưng vẫn phải đảm bảo chuyến đi sẽ trở thành một trong những...

Xem thêm

Hòn Tre - Khánh Hòa Điểm Đến Đầy Hấp Dẫn

Hòn Tre - Khánh Hòa Điểm Đến Đầy Hấp Dẫn

177

Nằm cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 5km về phía Đông, cách cảng Cầu Đá 3,5km, Hòn Tre nằm chắn ngoài khơi khiến cho vịnh Nha Trang trở nên kín gió và êm sóng.

Xem thêm